Lí Do Túi Vải Không Dệt Là Lựa Chọn Ưu Tiên

186 lượt xem Tin Tức

Không giống như tác dụng của túi ni lông, túi vải không dệt thân thiện. Tác dụng và lợi ích của chúng đối với con người, môi trường là rất nhiều. Nổi tiếng về độ bền và chất lượng cao. Việc thay thế túi nilon đang chiếm phần lớn trên thị trường Việt Nam

Ưu điểm đối với cá nhân:

• Nó bền và thoáng khí.

• Đồng thời chống dị ứng, mềm và nhẹ.

• Chống lửa.

• Một công cụ xây dựng thương hiệu tuyệt vời để quảng bá nó vì nó có thể in logo của nó. • Túi an toàn không độc hại thân thiện với môi trường.

• Bảo vệ môi trường xanh: việc sử dụng nó sẽ làm giảm ô nhiễm đất do túi ni lông gây ra. • Chúng có thể tái chế và tái sử dụng.

• Dễ phân hủy vì túi vải không dệt phân hủy trong vòng 6 tháng. Không giống như túi nhựa mất nhiều năm để phân hủy hoàn toàn.

• Nó có thể giặt và làm sạch được.

Túi vải không dệt

Túi vải không dệt đối với doanh nghiệp:

Giá cả cạnh tranh

Vải không dệt sử dụng sợi polypropylene và được cán bằng nhiệt không qua một số công đoạn dệt nào nên giá thành giảm và rẻ hơn rất nhiều so với các loại túi dệt và các loại vật liệu khác.

Dễ dàng tạo mẫu và thiết kế

Với túi vải khách hàng có thể thoải mái sáng tạo và thiết kế về màu sắc, kích thước, hình ảnh, logo quảng cáo của doanh nghiệp trên đó. Với mỗi yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đều có thể tư vấn và thiết kế đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Thân thiện với môi trường

Sản phẩm vừa túi vải tiện lợi và thời trang, mà còn được dùng làm khẩu trang, khăn giấy ướt, áo trùm túi vải quần áo, hộp đựng giày, tạp dề…và có rất nhiều thứ tiện dụng trong gia đình. Với chất liệu là sợ PP quy trình cán bằng nhiệt không sử dụng hóa chất nào có hại với môi trường, với các đặc tính dễ phân hủy, có thể sử dụng nhiều lần và được khách hàng rất ưa chuộng.


Thiện cảm với khách hàng

In túi vải không dệt bằng chất liệu tốt, với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp dùng cho đựng sản phẩm hoặc làm túi đựng cho khách của các công ty, các doanh nghiệp. Nó còn là món quà ý nghĩa để đi chợ, đi shopping, đi chơi, in picnic…Sản phẩm này rất hữu ích cho môi trường nên tốt trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp.

Túi vải không dệt tại VINALOTUS là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay cùng với nhiều mẫu mã đa dạng, mà còn có thể giúp quảng bá thương hiệu của công ty của bạn. Tại Vinalotus chúng tôi có nhận thiết kế nhiều mẫu túi vải không dệt cho các công ty tập đoàn trong và ngoài nước. 

Túi vải không dệt
Túi vải không dệt

Vấn đề bảo vệ môi trường gần đây đã trở thành một vấn đề được quan tâm trên toàn cầu, khi các nhà hoạt động môi trường hiện đang tìm kiếm một lệnh cấm hoàn toàn đối với việc sử dụng các sản phẩm nhựa.

Nhằm kêu gọi sử dụng túi vải thay thế túi nilon để tránh những rủi ro do sử dụng túi nhựa trong khí quyển và con người và động vật.

Với nhiều năm hành nghề chúng tôi hứa hẹn là một trong những đơn vị dẫn đầu về sản xuất túi vải không dệt, cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ giúp bạn có được những sản phẩm đẹp và chất lượng. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể đặt và mua sản phẩm thân thiện với môi trường này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay