Lợi Ích Tuyệt Vời Của Túi Vải Không Dệt

229 lượt xem Tin Tức

Lợi ích của con người luôn đặt lên hàng đầu để hưởng ứng phong trào tái chế sản phẩm nhựa cũng như tái chế sử dụng những nguyên liệu xanh. So với túi nilong và các sản phẩm nhựa thì túi vải không dệt đang đứng đầu về độ tiện dụng và thân thiện với môi trường.

Môi trường sống của chúng ta đang gặp phải 2 vấn đề nân giải : thứ 1 là ô nhiễm không khí , thứ 2 chính là ô nghiễm rác thải. Để hưởng phong trào các doanh nghiệp đã thi nhau chế tạo ra các vật liệu đựng nhằm thay thế túi ni lông như cói tre, cỏ nhưng đặc biệt hơn cả vẫn là túi vai không dệt với lợi ích tuyệt vời một vật liệu thân thiện sang tiên dụng mà có thể tái sử dụng nhiều hơn 1 lần.

Các lợi ích khi in túi vải không dệt trước khi sử dụng

In túi vải không dệt sẽ giúp chúng trở nên bắt mắt và cuốn hút hơn

Hiện nay, sự ra đời của túi vải không dệt mang nhiều ý nghĩa tích cực, đó là đa dạng hóa thị trường bao bì. Chúng dường như trở thành sản phẩm phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, từ đi học, đi dạo phố hay đi du lịch. Đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh thì sản phẩm này ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm hơn.

Ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã thiết kế nhiều mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn hơn. Đồng thời khách hàng có thể lựa chọn các hình ảnh in để in trên túi vải không dệt từ đó thể hiện phong cách cá tính của mình. Chiếc túi vải không dệt cũng trở nên bắt mắt và tạo động lực lớn cho mọi người hơn.

Lợi ích của việc in túi vải không dệt mang đến hiệu quả marketing vượt trội

Túi vải không dệt ngày càng được các doanh nghiệp tìm đến để làm bao bì đựng sản phẩm. Qua đó giúp tăng giá trị sản phẩm và khẳng định đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều tận dụng tính năng in dễ dàng của túi vải không dệt để in logo công ty, hình ảnh sản phẩm hay thậm chí là câu slogan để quảng bá thương hiệu. Thông qua việc in túi vải này đã giúp cho thị trường túi xách cũng trở nên đa dạng hơn.

So với kế hoạch quảng cáo truyền thống thì sử dụng túi vải không dệt vừa tiết kiệm chi phí mà hiệu quả marketing thì vượt trội. Vì vậy, in túi vải không dệt sẽ giúp các doanh nghiệp lan tỏa được nhiều thông tin tới khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng hơn.

In túi vải không dệt tại TPHCM được dùng nhiều trong việc quảng bá thương hiệu

Bí quyết đặt in túi vải không dệt hiệu quả

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, một chiếc túi vải không dệt ngoài kiểu dáng độc đáo, màu sắc trang nhã thì trên bề mặt túi còn được in nhiều thông điệp ý nghĩa về môi trường cũng như thông tin khách hàng. Qua đó giúp đa dạng hóa thị trường túi xách và mọi người sẽ có thêm sự lựa chọn hơn. Để việc tiến hành in túi vải không dệt hiệu quả bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau:

  • Bạn sẽ cung cấp ý tưởng của mình cũng như hình ảnh cần in tới cơ sở in uy tín. Từ đó nhân viên thiết kế sẽ truyền tải ý tưởng của bạn trong mẫu thiết kế, bản vẽ demo của túi vải không dệt. Bạn sẽ kiểm tra các file thiết kế lần cuối để tránh trường hợp in với số lượng lớn sẽ khó đổi trả.
  • Việc lựa chọn cơ sở in túi vải không dệt uy tín rất cần thiết. Bởi đây là những địa chỉ có đầy đủ thông tin kinh doanh rõ ràng. Họ trang bị máy móc thiết bị hiện đại và sử dụng màu mực in đúng với máy in. Điều này sẽ giúp túi vải không dệt có màu in sắc nét, hình ảnh sống động như thật. Quy trình in ấn của những đơn vị này cũng chuyên nghiệp nên chất lượng túi vải không dệt cũng được đảm bảo.
túi vải.jpg

Túi vải không dệt lợi ích tái chế, tuổi thọ tới 5 năm

  Với sự phát minh ra vải không dệt từ chất liệu polypropylen, các sản phẩm túi không dệt có tuổi thọ lên tới 5 năm. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn sử dụng nhiều lần, giặt rồi đem phơi chúng sẽ có rất nhiều tiện lợi

Phân huỷ hoàn toàn, nhanh chóng

Lợi ích của túi vải
tui vai khong dẹt.jpg

Chỉ mất 5 năm túi vải không dệt sẽ bị phân huỷ hoàn toàn khác so với túi nilong phải mất đến 500-1000 năm mới có thể phân huỷ. và khi đốt đi chúng sẽ tự động phân huỷ hoàn toàn khói không có hại cho môi trường .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay