Nguyên Liệu Tái Chế Bảo Vệ Môi Trường- Túi Vải Không Dệt

Nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường xanh bảo vệ môi trường ! Mẫu túi vải không dệt là sản phẩm, bao bì gói thân thiện với môi trường, sạch đẹp và có hiệu quả marketing cao. Những lợi thế đó là nhờ những đặc tính cơ hóa riêng biệt của túi vải không dệt.

Nguyên liệu sản xuất ra túi vải không dệt?

Vải không dệt với nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường là loại vải làm từ vật liệu sợi hóa học liên kết với nhau bằng hóa chất, cơ khí, nhiệt hoặc xử lý dung môi. Thuật ngữ này được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất các loại vải mà không phải dệt. Mấy năm gần đây, các sản phẩm vải không dệt đã trở thành sản phẩm thay thế bọt polyurethane.

Vải không dệt được tạo từ những sợi nhựa hóa học liên kế với nhau bằng phẳng, lớp xốp được tạo ra trực tiếp từ các sợi riêng biệt hoặc từ nhựa nóng chảy. Vải không dệt không được thực hiện bằng cách dệt, đan và không yêu cầu chuyển đổi giữa các sợi dệt. Cần có một tỷ lệ nhất định các loại vải tái chế và các vật liệu dựa trên dầu thô được sử dụng trong các loại vải không dệt.

Có một số loại vải không dệt có thể được tái chế sau khi sử dụng và được xử lý thích họp. Vì lý do này mà các sản phẩm vải không dệt có ứng dụng để bảo vệ các sản phẩm thân thiện cho môi trường sinh thái đặc biệt là trong các ngành công nghiệp dùng sản phẩm sử dụng một lần hoặc các sản phẩm tự hủy, như bệnh viện, trường học, nhà dưỡng lão…

Người ta ước tính mỗi năm có đến 1,8 triệu tấn rác thải nhựa nilong thải ra môi trường.Lượng rác thải này, đã đưa nước ta vào danh sách những nước làm mất đi cân bằng của trái đất. Vậy nên người ta đã chế tạo ra các loại túi giấy và túi vải không dệt nhằm bảo vệ môi trường hiện nay

nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường
Nguyên liệu sản xuất túi vải không dệt

Túi vải không dệt được làm từ loại nguyên vật liệu hoàn toàn mới có cấu tạo từ các hạt nhựa tổng hợp tiêu biểu là túi vải không dệt. Các hạt này được kéo thành từng sợi, sử dụng dung môi hóa chất hay nhiệt cơ khí để tạo liên kết (chứ không dùng chỉ để may như vải thường), từ đó hình thành những tấm vải nhẹ và xốp.

Tại sao túi vải lại góp phần bảo vệ môi trường?

Túi vải không dệt được làm từ nguyên liệu thân thiện polypropylene nên có khả năng phân hủy chỉ trong vòng 5 năm khi thải ra môi trường trong khi chúng ta đều biết túi nilong khi thải ra môi trường phải mất từ 500-1000 năm mới có thể phân huỷ vậy chúng ta có thể thấy rõ được là nó vừa góp phần bảo vệ môi trường mà lại có thể tái sử dụng nhiều lần. Sau khi đem phơi khô thoáng khí thì chiếc túi vải không dệt sẽ được tái sử dụng nhiều hơn một lần tuỳ vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường
Túi vải không dệt

Công dụng của túi vải không dệt

Túi vải không dệt thân thiện với môi trường không gây kích ứng da, được sử dụng lâu dài. Chúng còn có một số chức năng cụ thể như thấm hút chất lỏng, đuổi mỗi, độ đàn hồi, căng dãn, mềm và dai. Các tính chất này thường được kết hợp để tạo ra những loại vải thích hợp cho công việc cụ thể. Cùng vời các vật liệu khác mà các nhà chế tạo đã cho ra đời những sản phẩm có tính chất đa dạnh, và được sử dụng như là thành phần may mặc, đồ nội thất gia đình, chăm sóc y tế, kỹ thuật, công nghiệp và hàng tiêu dùng.

nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường

Mẫu túi vải không dệt nguyên liệu tái chế bảo vệ môi trường với cuộn sợi PP có thể được tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất kể cả khi đốt cháy. Túi vải không dệt được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường, phù hợp cho sản xuất các loại bao bì, túi xách thay thế cho túi nylon đang là mỗi hiểm họa lớn cho môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0353.247.247
Chat Facebook
Gọi điện ngay